bot-phu-toc-samson-hair-xoa-bo-toc-thua-mong-trong-60-giay

Bột phủ tóc Samson Hair – Xóa bỏ tóc thưa mỏng trong 60 giây

Là sản phẩm trứ danh từ Mỹ, bột phủ tóc Samson Hair được xem là tuyệt chiêu xóa bỏ tình trạng tóc thưa, tóc mỏng chỉ trong một phút ngắn ngủi.

Nghe thì hơi khó tin, nhưng đó là sự thật. Ưu điểm của bột phủ tóc Samson Hair là mang đến diện mạo tóc tự nhiên, không tạo cảm giác giả, dù quan sát ở khoảng cách rất gần.

Vì sao bột phủ tóc Samson Hair lại kì diệu đến thế?

Khác hoàn toàn với công nghệ tạo ra những sản phẩm tóc nhân tạo, bột phủ tóc Samson Hair đến từ Mỹ với keratin tự nhiên được cắt bằng tia ánh sáng nên rất nhỏ và mịn, mang đến cảm giác không khác gì tóc tự nhiên. Công nghệ tích điện giúp cho sản phẩm bám chặt vào tóc, giúp tóc dày lên ngay tức khắc, chỉ sau khoảng 60s ngắn ngủi sử dụng.

mua-bot-phu-toc-samsonhair-o-dau

Sau 30-60s, mái tóc thưa mỏng hoàn toàn biến mất sau khi sử dụng Samson Hair 25g chính hãng.

Do vậy, cảm giác sử dụng Samson Hair khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm thường dùng, che phủ tạm bợ. Sự tự nhiên của tóc, vẻ đẹp của mái tóc dày là điều khách hàng sẽ cảm nhận rõ ràng nhất khi tin dùng bột phủ tóc Samson Hair của Mỹ.

Thoải mái đi dưới mưa không sợ lộ tóc mỏng, hói

Ưu điểm đáng tiền của bột phủ tóc Samson Hair chính hãng còn đến từ việc sản phẩm có sức hút mạnh mẽ, tạo thành những mảng liên kết chặt chẽ. Các liên kết này chỉ đứt gãy và mất đi khi gội đầu, tức là có một tác động lực mạnh nhất định, hoàn toàn không bị trôi khi đi dưới mưa hay do vận động nhiều mà sinh ra mồ hôi.
mua-bot-phu-toc-samsonhair-chinh-hang-gia-re

Lực hút tích điện giúp bột phủ tóc Samson Hair bám chặt ngay cả khi ra mồ hôi hay dính mưa.

Công nghệ ưu việt này càng khiến Samson Hair được lòng khách hàng hơn, mang lại cảm giác tự tin trong mọi trường hợp, ngay cả trong những hoạt động cần nhiều năng lượng, sản sinh nhiều mồ hôi. Đây vốn là điều các loại sản phẩm trang điểm tóc không làm được.

Samson Hair phù hợp với mọi đối tượng, mọi kiểu tóc

Chỉ cần có nhu cầu che đi mái tóc thưa, mỏng hay không muốn để lộ tình trạng hói đầu, thì dù bạn là nam hay nữ, đang có kiểu tóc thẳng hay xoăn, ngắn hay dài thì bột phủ tóc Samson Hair chính hãng vẫn là chọn lựa hoàn hảo.
bot-phu-toc-samsonhair-chinh-hang

Thành phần keratin tự nhiên giống tóc thật là ưu điểm đáng tiền trên Samson Hair.

Sử dụng Samson Hair ra sao, có làm bẩn da hay quần áo không?

Samson Hair như một liên kết bền vững, bám vào các sợi tóc mỏng và làm tóc dày lên, tuyệt đối không làm bẩn da. Đồng thời, khi sử dụng bột phủ tóc Mỹ này tình trạng vương vãi làm bẩn quần áo không xảy ra. Bột trên Samson Hair được rắc tới đâu, sẽ bám vào tóc mỏng tới đó, hoàn toàn không gặp tình trạng bột lỏng, không bám vào tóc làm rơi ra ngoài khu vực cần tác động.
bot-phu-toc-samsonhair-chinh-hang-co-tot-khong

Sản phẩm được kiểm chứng an toàn, không tạo cảm giác giả như các dòng trang điểm tóc khác.

Sử dụng bột phủ tóc Samson Hair khá dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể tự làm khi đứng trước gương hoặc nhờ người thân trợ giúp nếu được.
Bước 1: Làm khô tóc và định hình kiểu tóc, xác định khu vực tóc muốn làm dày lên
Bước 2: Rắc đều bột phủ tóc Samson Hair lên vùng tóc mỏng, thưa
Bước 3: Vỗ nhẹ lên khu vực vừa rắc bột phủ hoặc dùng lược điều chỉnh để có mái tóc ưng ý.
Lưu ý:

  • Nên sử dụng thêm chai keo Samson Hair Fiber Lock Fine Mist để khóa các sợi Samson vào vị trí.
  • Đậy nắp khi không sử dụng.

Mua bột phủ tóc Samson Hair chính hãng 25g ở đâu?

Trên thực tế, Samson Hair là một sản phẩm danh tiếng đến từ Mỹ, tác dụng và ưu thế đã được chuyên gia và người tiêu dùng khắp thế giới kiểm chứng. Nhưng hiện nay, tình trạng hàng nhái, hàng giả tràn lan từ Trung Quốc rất nhiều. Do vậy, để đảm bảo mua được bột phủ tóc Samson Hair chính hãng, quý khách hàng cần tìm một địa chỉ uy tín.
Tại Samsonhair.vn, chúng tôi chỉ cam kết bán hàng chính hãng, quý khách hàng sẽ được cung cấp giấy tờ chứng thực. Samsonhair.vn cũng cam kết, sẽ đền chi phí gấp 10 lần nếu phát hiện sản phẩm bán ra là hàng không chính hãng.

Theo Bevita.vn

Cắt đáy sẹo là gì? Cắt đáy sẹo có trị được sẹo rỗ 100%?
7 Thứ quen thuộc chị em không bao giờ được bôi lên mặt
6 Hoạt chất thích hợp cho làn da dầu, lỗ chân lông
So sánh các thủ thuật thẩm mỹ: Vi kim, lăn kim, phi kim