Triệt lông vĩnh viễn ở spa: Giải đáp 10 câu hỏi thường gặp

Triệt lông vĩnh viễn ở spa có rất nhiều vấn đề được quan tâm. Trong đó, 10 câu hỏi dưới đây là thường gặp nhất. Hãy cùng xem giải đáp từ chuyên gia Bevita nhé!

Triệt lông hay triệt lông vĩnh viễn tại spa là giải pháp mà mọi người tìm đến khi muốn thoát khỏi tình trạng “vi ô lông” vừa mất thẩm mỹ vừa khiến da thiếu mịn màng. Dù nam giới hay phụ nữ thì việc triệt lông cũng là điều cần thiết để bạn trông chỉnh chu và tự tin hơn.

1/. Triệt lông vĩnh viễn là gì?

Triệt lông vĩnh viễn là một hình thức ức chế sự phát triển của nang lông, khiến lông không hấp thụ được chất dinh dưỡng và không mọc lại được. Tùy cơ địa mỗi người mà có thể sau 3 – 10 năm lông mới mọc lại. Và ” bảo hành” cho gói triệt lông vĩnh viễn này phụ thuộc vào tùy địa chỉ mà bạn chọn tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Triệt lông bằng các phương pháp hiện đại, máy móc chuyên nghiệp sẽ đảm bảo loại bỏ lông trên mọi vùng cơ thể, kể cả vùng da nhạy cảm như mặt, vùng bikini, dưới cánh tay,…

Triệt lông vĩnh viễn ở spa

Triệt lông vĩnh viễn ở spa

2/. Triệt lông vĩnh viễn có hết không, có mọc lại không?

Triệt lông ở spa có hết không hay có mọc lại không là 1 trong những điều được quan tâm nhiều nhất. Việc triệt lông vĩnh viễn tại spa sẽ hết nếu bạn đi đầy đủ theo đúng liệu trình từ chuyên gia. Tuy nhiên, hiện nay chưa có công nghệ nào triệt lông trọn đời. Sau khoảng từ 3- 5 năm lông sẽ mọc lại tùy cơ địa nhưng lông sẽ mỏng yếu hơn rất nhiều. Lúc này, bạn có thể tiếp tục triệt lông nếu muốn duy trì làn da mịn màng.

3/. Triệt lông vĩnh viễn có an toàn không?

Thường thì những công nghệ triệt lông sẽ được sử dụng tại các spa, thẩm mỹ viện. Một công cụ tốt phải đi kèm với tay nghề tốt thì mới hiệu quả và an toàn. Công nghệ triệt lông sẽ đảm bảo loại bỏ lông trên mọi vùng cơ thể, kể cả vùng da nhạy cảm như mặt, vùng bikini, dưới cánh tay,…Hiện tại chưa có công nghệ nào triệt lông vĩnh viễn trọn đời không mọc lại. Các công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện nay chủ yếu dùng ánh sáng hoặc laser và đều có những ưu nhược điểm riêng. Việc triệt lông sẽ hiệu quả trong giai đoạn nhất định phụ thuộc vào công nghệ và cơ địa từng người. Sau đó sẽ mọc lại sau 3-5 năm nhưng lúc này lông đã mỏng nhẹ và yếu đi nhiều.

>> Xem thêm: Tìm hiểu và so sánh các phương pháp triệt lông hiện nay

Triệt lông có an toàn không còn phụ thuộc vào việc bạn có chọn được địa chỉ triệt lông uy tín hay không. Vì vậy hãy thận trọng và tìm hiểu thật kỹ khi lựa chọn bất kì spa triệt lông nào.

Triệt lông vĩnh viễn có an toàn không

Triệt lông vĩnh viễn có an toàn không?

4/. Triệt lông vĩnh viễn có đau không?

Triệt lông vĩnh viễn có đau không là nỗi lo ngại của nhiều chị em. Thật ra, triệt lông có đau không còn tùy thuộc vào việc spa đó thực hiện bằng phương pháp nào. Hiện nay có một phương pháp triệt lông khá tiết kiệm thời gian mà không gây cảm giác đau rát, khó chịu đó là dùng công nghệ OPT-SHR. Rút ngắn thời gian triệt lông (mỗi lần triệt chỉ khoảng 15 phút). Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT SHR phù hợp với cả nam lẫn nữ, phù hợp cho hầu hết mọi vùng lông.

5/. Nam giới có cần triệt lông không?

Trước kia đa số, mọi người đều cho rằng nam giới thì cần có râu, lông mới nam tính. Tuy nhiên, đàn ông hiện đại thường bận rộn nên việc mỗi ngày phải chăm chút cho vấn đề này thực sự rất mất thời gian. Chính vì vậy, triệt lông cho nam là giải pháp lý tưởng mà các anh thường lựa chọn để giúp bản thân gọn gàng, sạch sẽ, chỉnh chu hơn về ngoại hình vừa khiến bản thân tự tin vừa dễ tạo thiện cảm với mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, triệt lông vĩnh viễn ở nam giới cũng sẽ giúp đảm bảo tính thẩm mỹ về lâu dài. Nam tính hay không là phụ thuộc vào khuôn mặt, phong thái, cốt cách nên từ đó quan niệm về cái đẹp ở nam giới cũng thay đổi nhiều.

6/. Có những phương pháp triệt lông vĩnh viễn nào?

Các phương pháp triệt lông tại spa/ thẩm mỹ viện (TMV) hiện nayc hủ yếu dùng công nghệ ánh sáng như IPL, Elight, OPT SHR,… và laser như công nghệ Laser Diode,…

Trong các phương pháp triệt lông trên, công nghệ OPT SHR được xem hiện đại và tối ưu nhất. Phương pháp này khắc phục được nhiều hạn chế ở các cách triệt lông khác. Chỉ cần thực hiện vài lần là lông đã được loại bỏ, giúp vùng da triệt lông trở nên sáng mịn, khử mùi hiệu quả (nhất là vùng nách, bikini,…).

Nếu như công nghệ IPL, Elight phải thực hiện nhiều lần và 1 lần thực hiện phải mất 45-90 phút thìtriệt lông bằng công nghệ OPT SHR bạn chỉ mất 10-15 phút/1 lần. Tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho những người bận rộn.

Nếu triệt lông bằng công nghệ Diode Laser có thể triệt lông không đều trên một vùng da thì với OPT SHR bạn có thể an tâm bởi phương pháp này phân bố năng lượng đồng đều, ổn định. Trong khi chi phí cho triệt lông bằng laser khá cao thì chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT SHR lại khá hợp lý, tương xứng với chất lượng.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn tại spa

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn tại spa

7/. Quy trình triệt lông vĩnh viễn gồm những bước nào?

Tùy mỗi spa với công nghệ triệt lông khác nhau, qui trình triệt lông vĩnh viễn cũng sẽ không giống nhau. Dưới đây là quy trình triệt lông bằng công nghệ OPT SHR tại Bevita.vn Gò Vấp mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  • Chuyên gia sẽ khám da miễn phí và đưa ra giải pháp phù hợp nhất tùy từng tình trạng da của khách hàng.
  • Đối với vùng bikini khách hàng tự vệ sinh trước đó theo hướng dẫn của KTV ( kỹ thuật viên)

Bước 2: Tẩy trang – làm sạch vùng cần triệt

Làm sạch là bước cần thiết trước khi điều trị. Sau khi da làm sạch, năng lượng ánh sáng sẽ đi sâu hơn đến mầm nhú nang lông, giúp hiệu quả đạt được tốt hơn.

Bước 3: Sử dụng gel lạnh

Thoa gel lạnh lên vùng da đã làm sạch.

Bước 4:  KTV chạy máy triệt lông (cài đặt thông số, năng lượng dưới sự chỉ định của chuyên gia Da liễu)

Chiếu ánh sáng có bước sóng phù hợp lên vùng da cần triệt lông vĩnh viễn.

Bước 5: Làm sạch gel lạnh

Bước 6: Thoa kem dưỡng ẩm

Kem dưỡng ẩm sẽ giúp làm dịu vùng da vừa triệt lông.

8/. Triệt lông vĩnh viễn chi phí bao nhiêu?

Chi phí triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu? – Tùy từng vùng cần triệt lông trên cơ thể mà mức chi phí ở từng spa/ TMV sẽ khác nhau. Muốn biết chi phí cho một lần triệt lông vĩnh viễn hay liệu trình trọn gói thì các bạn có thể tham khảo bảng giá triệt lông vĩnh viễn chi tiết của Bevita.vn dưới đây:

Triệt lông 1 lần Liệu trình 10 lần  Bảo hành 3 năm
 Râu mép – Cằm                       150 000                      1 500 000                      2 250 000
 Toàn Mặt
(Bao gồm chăm sóc da cơ bản)
                      450 000                      2 500 000                      3 750 000
Nách                       150 000                      1 500 000                      2 250 000
Nguyên tay                       250 000                      2 000 000                      3 000 000
1/2 Chân                       300 000                      2 300 000                      3 450 000
Nguyên chân                       500 000                      3 500 000                      5 250 000
Viền bikini                       450 000                      2 500 000                      3 750 000
Bikini
(Có định hình)
                      500 000                      3 500 000                      5 250 000
Lưng                       750 000                      4 000 000                      6 000 000
Ngực bụng                       750 000                      4 000 000                      6 000 000
Toàn thân
(Mặt, mép, nách, tay, chân, bikini)
                   1 850 000                    11 100 000                    16 650 000
Lưu ý:
– Giá 1 lần áp dụng cho khách hàng (KH) trải nghiệm lần đầu.
– Liệu trình triệt lông không bán lẻ.
– KH triệt lông từ 2 vùng trở lên được giảm 10%
– Khách sử dụng liệu trình có thể chuyển đổi vùng triệt sau tối thiểu 7 lần triệt lông/1 vùng.
– Không áp dụng chuyển vùng triệt lông cho gói có bảo hành.
– Gói bảo hành 3 năm: khách hàng triệt lông tối thiểu 10 lần theo thời gian quy định. Sau đó không giới hạn số lần trong 3 năm (mỗi lần cách nhau tối thiểu 1 tháng).
Thời gian giữa các lần triệt lông:
Lần 2 7 – 10  ngày sau lần 1 Lần 6 10 – 12  ngày sau lần 5
Lần 3 7 – 10  ngày sau lần 2 Lần 7 12 – 15  ngày sau lần 6
Lần 4 7 – 10  ngày sau lần 3 Lần 8 12 – 15 ngày sau lần 7
Lần 5 10 – 12  ngày sau lần 4 Lần 9, 10 Tuỳ theo tình trạng lông

9/. Cần lưu ý những gì sau khi triệt lông vĩnh viễn tại spa?

Lưu ý sau khi triệt lông vĩnh viễn tại spa:

  • Bảo vệ da tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời: Làn da sau triệt lông sẽ trở nên mẫn cảm, dễ bắt nắng, thâm sạm nên bạn cần che chắn da kỹ càng và sử dụng loại kem chống nắng phù hợp qua tư vấn từ chuyên gia/ bác sĩ.
  • Không dùng các sản phẩm sữa tắm chứa thành phần tẩy rửa vì dễ gây kích ứng da.
  • Không tắm nước nóng sau khi triệt lông, chỉ nên tắm nước lạnh bình thường.
  • Nên dùng kem dưỡng ẩm làm dịu da sau khi triệt lông vĩnh viễn.
  • Không dùng thuốc tránh thai khẩn cấp vì sẽ kích thích lông mọc, làm giảm hiệu quả triệt lông.

Không gian spa tại Bevita

Không gian spa tại Bevita

10/. Triệt lông vĩnh viễn ở spa nào tốt?

Triệt lông ở spa nào tốt? Nếu không trực tiếp trải nghiệm từng spa/ TMV cụ thể thì thật khó trả lời câu hỏi này. Nhưng để bạn xác định được một spa triệt lông uy tín không sẽ phụ thuộc vào một số các yếu tố sau: trang thiết bị, công nghệ, tay nghề kỹ thuật viên, chuyên môn của chuyên viên tư vấn, phản hồi từ những khách hàng đã thực hiện trước đó,…

Hiện nay tại TP.HCM, Bevita.vn là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của nhiều người khi sở hữu công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay, kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ cho bạn giải pháp tốt nhất tùy tình trạng cơ thể của từng khách hàng, không gian spa yên tĩnh. Mức chi phí triệt lông vĩnh viễn tại Bevita cũng rất hợp lý so với trên thị trường, đồng thời có cam kết bảo hành 3-5 năm tùy trường hợp. Chính vì vậy, nếu muốn sớm “tạm biệt” với violong trên cơ thể thì Bevita sẽ là gợi ý hay dành cho bạn đấy!

Bevita.vn

Vitamin B – Lợi ích, sức khỏe và công dụng
Gợi ý 5 sản phẩm trị nám – dưỡng da trắng sáng toàn diện
Top 5 sai lầm phổ biến khi trị mụn mãi không hết
Vitamin E – Lợi ích, sức khỏe và công dụng