Quy trình tại Spa về

Vấn đề da và chăm sóc da cân bằng

01


Thăm khám, soi da

02


Hướng dẫn chăm sóc da tại nhà theo pháp đồ riêng

03


Trị liệu tại Spa

04


Chăm sóc duy trì tại nhà và tại Spa

Triết lý cân bằng da tại Bevita Spa

Bevita Spa được hình thành với mong muốn mang đến cho tất cả khách hàng 1 làn da khoẻ đẹp, 1 tinh thần an nhiên để đạt được trạng thái cân bằng tốt nhất. Tất cả iệu trình, công nghệ chăm sóc da tại Bevita giới thiệu đến khách hàng dựa trên nền tảng 4 yếu tố chính: Phục hồi, Trị liệu, Nuôi dưỡng và Chăm sóc da.

Xem bảng giá chăm sóc da tại spa của Bevita hoặc có thể gọi ngay 0938.039.555 để được tư vấn da miễn phí. Đặt lịch chăm sóc da nhanh qua facebook.

Chăm sóc da: Nhờn, khô, lão hoá, dưỡng trắng

Chăm sóc da: Nhờn, khô, lão hoá, dưỡng trắng

600.000đ
60 phút
Chăm sóc da: Nhờn, khô, lão hóa, dưỡng trắng là tất cả những vấn đề da được quan tâm. Cùng Bevita.vn tìm hiểu nguyên nhân và cách chăm sóc da hiệu quả nhất nhé! NGUYÊN NHÂN DA TIẾT NHIỀU DẦU, BÃ NHỜN Di truyền Di truyền là một nguyên nhân khó tránh khỏi. Khi ông, [...]
Chăm sóc, trị mụn chuyên sâu

Chăm sóc, trị mụn chuyên sâu

500.000đ - 600.000đ
75 phút
Trị mụn chuẩn y khoa, đảm bảo vô trùng, an toàn tuyệt đối. Phác đồ trị mụn được thực hiện theo từng tình trạng da, cơ địa mỗi khách hàng. Với tay nghề cao cùng máy móc thiết bị hiện đại, Bevita cam kết trị hết mụn có bảo hành, mang đến cho khách hàng làn da sạch mụn, sáng khỏe.
Trị mụn và thâm cơ thể ( lưng, ngực, tay chân)

Trị mụn và thâm cơ thể ( lưng, ngực, tay chân)

800.000đ - 1.500.000đ
60 phút
Mụn cơ thể và thâm luôn khiến nhiều người cảm thấy khó chịu, thiếu tự tin khi diện những trang phục hở. Thay vì tự nặn mụn lưng,ngực, tay và chân tại nhà khiến mụn càng nghiêm trọng thì việc trị mụn cơ thể và thâm tại spa là lựa chọn đúng đắn. Trị mụn cơ thể và thâm tại Bevita Spa & Cosmetic có cam kết hiệu quả sau 1 tháng.
Trị sẹo rỗ, sẹo lồi, lỗ chân lông to

Trị sẹo rỗ, sẹo lồi, lỗ chân lông to

300.000đ - 1.000.000đ
60 phút
Trị sẹo rỗ, sẹo lồi, lỗ chân lông to với các phương pháp khoa học, hiệu quả, chất lượng cùng chuyên gia chăm sóc da tại Bevita.vn. Cùng Bevita tìm hiểu nguyên nhân và cách trị tốt nhất nhé! Nguyên nhân khiến lỗ chân lông to Gen di truyền: Nhiều nghiên cứu đã chứng minh [...]
Xem thêm