Gel điều trị da khô, nứt nẻ, nhiễm trùng Spirularin Gel 100ml với công thức dễ thẩm thấu, mát dịu giúp nó trở thành một sản phẩm chăm sóc hiệu quả cho da khô, nhạy cảm. SPIRALIN trong Spirularin Gel đã được chọn là thành phần hỗ trợ điều trị da liễu hiệu quả nhất châu Âu năm 2015 do Hiệp hội da liễu châu Âu bình chọn.
Công dụng
- Chăm sóc giữ ẩm chuyên sâu và hỗ trợ hiệu quả của lớp bảo vệ tự nhiên đối với da khô, da nhạy cảm, chống hình thành các hiện tượng da dày sừng, chai sạn.
- Nuôi dưỡng và tái tạo da
- Chữa lành nhiễm trùng viêm da/ viêm nang lông cơ địa và viêm da do sử dụng các phương pháp lột tẩy, tắm trắng
- Điều trị da nhiễm vi khuẩn, nhiễm trùng, ezecma mãn tính, vảy nến
- Chống và khắc phục hiện tượng nứt gót tay chân đối với bệnh nhân tiểu đường.
Gel điều trị da khô, nứt nẻ, nhiễm trùng Spirularin Gel 100ml
Thành phần
Aqua, Glycerin, Dầu dừa, Alcohol Denat, Betaine, Glyceryl Oleate, Cetearyl Alcohol, Spirulina Platensis Extract, Tricaprylin, Sodium Stearoyl Glutamate, Levulinic Acid, Coco Glucoside, Sodium Levulinate, Glyceryl Caprylate, Xanthan Gum, Sodium Phytate, Dầu lá cây hương thảo, Linalool, Dầu vỏ cam D – Limonene, Sodium Hydroxide.
- Phức hợp Betain: có độ ẩm cao
- Vi tảo Spiralin® cùng với 10% ure giúp hấp thụ nhanh và đem đến hiệu quả điều trị, nuôi dưỡng và tái tạo vùng da viêm nhiễm cao và nhanh chóng.
Cách sử dụng
Thoa 1 lớp mỏng trên vùng da tổn thương, 2 lần mỗi ngày vào sáng và tối.
Lưu ý:
- Không bôi lên trên các chất dưỡng ẩm khác.
- Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt.
- An toàn cho phụ nữ có thai và cho con bú (không dùng cho trẻ em dưới 3 tuổi).
Gel điều trị da khô, nứt nẻ, nhiễm trùng Spirularin Gel 100ml chính hãng ở đâu
Hiện nay bạn có thể mua Gel điều trị da khô, nứt nẻ, nhiễm trùng Spirularin Gel 100ml tại các store mỹ phẩm trên toàn quốc. Nhưng để mua được hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng bạn có thể đặt mua tại Bevita với giá tốt. Nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng tìm được giải pháp tốt nhất cho từng tình trạng da và mỹ phẩm phù hợp. Giao hàng tận nơi nhanh chóng.