4 công dụng của Omega 3 Krill dầu nhuyễn thể mà bạn chưa biết

Omega 3 Krill dầu nhuyễn thể là một sản phẩm đã được nhiều nghiên cứu đánh giá hiệu quả hơn cả các dòng Omega 3 thông thường.

Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn chưa biết đến thành phần này và công dụng của Omega 3 Krill mang lại cho sức khỏe.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về viên uống Omega 3 Krill dầu nhuyễn thể và những tác động tích cực của sản phẩm dựa trên nghiên cứu khoa học.

So sánh Omega 3 Krill dầu nhuyễn thể với Omega 3 truyền thống

Đầu tiên, hãy tìm hiểu về dầu nhuyễn thể, còn được gọi là Omega 3 Krill. Đây là một loại chiết xuất từ chất béo không bão hòa đa, nhưng không giống với Omega 3 từ cá, dầu nhuyễn thể Omega 3 Krill được chiết xuất từ một loài nhuyễn thể biển giống con tép.

Thành phần chất béo trong dầu nhuyễn thể thường là phospholipid, trong khi dầu cá thường là dạng tự do của triglyceride. Điều này làm cho dầu nhuyễn thể thường có màu đỏ đậm, trong khi dầu cá thường có màu vàng.

Lợi ích thực phẩm chức năng Omega 3 Krill dầu nhuyễn thể mà bạn chưa biết

Omega 3 Krill dầu nhuyễn thể có khả năng tan trong nước, trong khi dầu cá không tan và thường nổi lên trên bề mặt nước. Vì vậy, dầu nhuyễn thể thường được hấp thụ tốt hơn.

Tìm hiểu về dòng sản phẩm viên uống Omega 3 thuần chay Lifestream.

4 lợi ích khi sử dụng Omega 3 Krill

1. Tim Mạch

Omega 3 Krill dầu nhuyễn thể tương tự như Omega 3 từ cá, được đánh giá rất tốt cho sức khỏe tim mạch. Nó có khả năng giảm mỡ máu xấu và tăng mỡ máu tốt.

Một nghiên cứu cho thấy dầu nhuyễn thể Omega 3 Krill có thể giúp giảm 26% mỡ máu xấu trong vòng 12 tuần. Điều này có ý nghĩa lớn trong việc giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

2. Viêm Khớp

Omega 3 Krill có tác dụng làm giảm viêm khớp, đặc biệt là viêm khớp dạng thấp. Nghiên cứu cho thấy sử dụng dầu nhuyễn thể giúp giảm đau và cải thiện chức năng xương khớp ở những người mắc bệnh viêm khớp. Điều này có thể giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của họ và giảm tác động của bệnh.

3. Trí Nhớ

Sản phẩm viên uống Omega 3 Krill có tác dụng cải thiện chức năng não bộ và trí nhớ, đặc biệt ở người cao tuổi. Nghiên cứu cho thấy dầu nhuyễn thể có thể tăng chỉ số oxy hemoglobin và cải thiện chức năng nhận thức ở người cao tuổi. Điều này có ý nghĩa lớn trong việc hỗ trợ sức khỏe tinh thần và trí tuệ của người già.

4. Chống Oxy Hóa

Dầu nhuyễn thể Omega 3 Krill chứa chất chống oxy hóa mạnh, astaxanthin, giúp bảo vệ tế bào khỏi tác nhân gây hại có tác dụng trong việc bảo vệ khỏi ung thư và bệnh tim mạch. Chất chống oxy hóa này giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể và ngăn chặn quá trình lão hóa tế bào.

Khi nào nên bổ sung viên uống Omega 3 Krill dầu nhuyễn thể?

Đối với người có chế độ ăn uống đủ dầu Omega 3 từ nguồn thực phẩm, không cần bổ sung thêm. Tuy nhiên, những người có tiền sử về bệnh tim mạch, bệnh viêm khớp, người cao tuổi, hoặc người có nhu cầu đặc biệt có thể bổ sung Omega 3 Krill dầu nhuyễn thể. Tuy nhiên, cần cân nhắc nếu có dị ứng với hải sản hoặc đang dùng thuốc liên quan đến đông máu.

Mua viên uống Omega 3 Krill chính hãng tại Bevita.

Dầu nhuyễn thể Omega 3 Krill là một sản phẩm có nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe, và việc bổ sung nó nên được xem xét dựa trên tình trạng và cơ địa cá nhân của mỗi người. Trước khi bắt đầu sử dụng, bạn nên thảo luận với bác sĩ.

Tìm hiểu thêm về tác dụng và cách sử dụng chi tiết Ktira Omega 3 Krill Dầu Nhuyễn Thể.

Bevita.vn

Tại sao dùng viên uống tinh dầu hoa anh thảo lại hay nổi mụn?
Viên uống hoa anh thảo là giải pháp tự nhiên cho tiền mãn kinh
Hướng dẫn cách sử dụng retinol cho người mới bắt đầu
Gợi ý viên uống chống nắng nào tốt nhất hiện nay?