Uống Omega 3 mỗi ngày: Điều gì sẽ xảy ra bên trong và ngoài cơ thể bạn?

Việc bổ sung viên uống Omega 3 mỗi ngày có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Omega 3 là một loại chất béo chưa bão hòa cần thiết cho cơ thể. Dưới đây là một số điều sẽ xảy ra khi uống mỗi ngày.

Omega 3 có thể tìm thấy trong các nguồn thức phẩm như cá biển và hạt giống như hạt óc chó, hạt hạnh nhân và hạt chia. Cơ thể của chúng ta không tổng hợp được loại chất béo chưa bão hòa này, do đó, chúng ta cần phải bổ sung nó từ bên ngoài.

Điều gì sẽ xảy ra bên trong và ngoài cơ thể bạn khi uống Omega 3 mỗi ngày?

Omega 3 có nhiều loại, bao gồm Omega 3-6-9. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta chỉ tập trung vào Omega 3. Nó là một loại chất béo chưa bão hòa cần thiết cho cơ thể vì cơ thể chúng ta không tổng hợp nó. Chúng ta cần nó để cung cấp lượng chất béo chưa bão hòa tốt cho cơ thể.

Việc bổ sung Omega 3 hàng ngày có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó có thể giúp giảm mức mỡ máu, đặc biệt là cho những người có mức cholesterol cao. Omega 3 có thể giảm mức mỡ máu, giảm cholesterol xấu (LDL), và tăng cholesterol tốt (HDL) trong máu. Nó cũng có khả năng giảm viêm nhiễm trong cơ thể, giúp giảm đau và triệu chứng viêm nhiễm như đau khớp.

Ngoài ra, sản phẩm viên uống Omega 3 cũng có thể giúp giảm triệu chứng đau bụng kinh ở phụ nữ và có tác dụng làm đẹp da. Tuy nhiên, để điều trị nám da, Omega 3 không phải là phương pháp thích hợp.

Bevita hiện tại cung cấp nhiều dòng sản phẩm Omega 3 chính hãng.

Hãy nhớ rằng việc bổ sung viên uống Omega 3 cần phải trong một liều lượng phù hợp. Nếu bạn có câu hỏi hoặc vấn đề về sức khỏe cụ thể, hãy thảo luận với một chuyên gia y tế để được tư vấn thêm.

Một dòng sản phẩm viên uống dầu nhuyễn thể Omega 3 Krill đến từ Nhật Bản.

Bevita.vn

Hydroquinone điều trị nám, cách dùng Hydroquinone đúng
Top 3 thành phần mỹ phẩm quan trọng trong phác đồ điều trị nám
Mờ nám, trẻ hóa da cho chị em U40, U50 khi kết hợp các thành phần sau
Top 5 nguyên nhân gây sạm nám và lão hóa da